Máy chạy bộ Nam Định

Trang tin tức thể thao và máy chạy bộ tại Nam Định

cách làm ngực to nhanh nhất
Dinh dưỡng khỏe

Ngực lép do đâu? Cách làm ngực to tự nhiên, không dao kéo

Bạn đang thắc mắc không biết cách làm ngực to nhanh nhất bằng những phương pháp nào? Cũng như bạn muốn biết ngực lép là do đâu mà ra thì hãy cùng theo khảo bài viết dưới đây để biết rõ ràng những vấn đề bạn đang thắc mắc đấy nhé.

Ngực to hơn là mong muốn của phụ nữ ở mọi lứa tuổi và là một dấu hiệu của vẻ đẹp nâng cao, lòng tự trọng và nữ tính. Bạn có biết không? Kích thước ngực của một phụ nữ trung bình thay đổi 6 lần trong suốt cuộc đời? Trong khi những đổi mới y tế đã mở đường cho những cải tiến trong phẫu thuật, nó đi kèm với một mức giá quá đắt và những thách thức khác. Vậy bạn có thể thử những cách tự nhiên hơn tại nhà mà không cần phải sử dụng đến chúng.

Ngực lép do đâu?

1. Di truyền học

Đúng vậy, hầu hết bạn có thể đổ lỗi hoặc cảm ơn gen di truyền của bạn cho cả kích thước và hình dạng của bộ ngực và thậm chí cả thành phần của mô vú. Kích thước ngực là một đặc điểm có tính di truyền cao. Một nghiên cứu song sinh trước đây đã ước tính khả năng di truyền của kích thước cúp ngực là 56%. Một số nghiên cứu liên kết toàn bộ bộ gen cũng đã xác định các biến thể di truyền phổ biến liên quan đến kích thước ngực.

2. Cân nặng

Một yếu tố chính khác có thể là cả tự nhiên và nuôi dưỡng là trọng lượng cơ thể của bạn. Ngực là bộ phận cơ thể phức tạp nhưng chúng được cấu tạo chủ yếu bởi chất béo. Điều này có nghĩa là những người có lượng mỡ cơ thể cao hơn thường có bộ ngực lớn hơn. Và những người ít chất béo hơn sẽ có bộ ngực nhỏ hơn.

3. Mất cân bằng hóc môn

Nếu sự mất cân bằng nội tiết tố gây ức chế sự phát triển của ngực, nó sẽ biểu hiện bằng các triệu chứng khác như rậm lông. Bạn có thể thấy chúng khi chúng mọc quá nhiều lông trên cơ thể và mặt của của bạn. Nếu trường hợp này xảy ra, bạn có thể đến bác sĩ nội tiết chuyên về các vấn đề nội tiết tố hoặc có thể là bác sĩ nội tiết phụ khoa chuyên về rối loạn nội tiết tố nữ để có phương pháp cân bằng lại nội tiết tố.

cách làm ngực to nhanh nhất
Mất cân bằng hóc môn

4. Hội chứng Ba Lan

Hội chứng Ba Lan là một rối loạn trong đó những người bị ảnh hưởng được sinh ra với các cơ bị thiếu hoặc kém phát triển ở một bên của cơ thể. Những người mắc hội chứng Ba Lan thường thiếu một phần của một trong những cơ ngực chính, được gọi là cơ ngực lớn. Nếu điều này ảnh hưởng đến ngực, nó sẽ lệch về một phía, dẫn đến không cân xứng. Đôi khi, các trường hợp nhẹ hơn của Hội chứng Ba Lan trở nên rõ ràng hơn trong tuổi dậy thì của bạn.

Cách làm ngực to nhanh nhất bằng các bài tập

1. Plank Reach

Bước 1: Bắt đầu ở tư thế plank cao, đặt lòng bàn tay vào hai bên ngực ngay bên ngoài vai. Cơ thể bạn phải tạo thành một đường thẳng từ đỉnh đầu đến gót chân.

Bước 2: Nâng tay phải và đưa thẳng ra trước mặt. Đặt nó trở lại sàn và làm tương tự với tay trái của bạn. Đó là một đại diện.

2. Ép ngực với tạ

Bài tập này làm săn chắc các mô ngực và tăng cường cơ ngực. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn nên thực hiện bài tập này với những quả tạ dễ nâng.

Cách thực hiện bài tập đẩy ngực với tạ:

 • Nằm trên ghế dài với tạ trong mỗi tay. 
 • Bàn chân của bạn phải được đặt chắc chắn trên sàn. 
 • Đẩy tạ lên sao cho cánh tay của bạn trực tiếp qua vai và lòng bàn tay hướng lên. 
 • Đưa các quả tạ trở lại ngang với vai và lặp lại.
cách làm ngực to nhanh nhất
Ép ngực với tạ

3. Wall up

Wall up đặc biệt dành cho những phụ nữ cảm thấy việc chống đẩy khó và mệt mỏi. Cũng giống như chống đẩy, bạn phải đẩy người vào tường. Wall up tăng cường cơ ngực, săn chắc hình dạng và tăng kích thước ngực.

 • Cách thích hợp để thực hiện động tác treo tường:
 • Đứng trước một bức tường và nâng cánh tay của bạn ngang với vai. 
 • Đặt mạnh lòng bàn tay vào tường và đẩy khỏi tường cho đến khi cánh tay của bạn ở tư thế dang rộng với khuỷu tay cong.
 • Quay trở lại vị trí ban đầu.
 • Khi mới bắt đầu bạn hãy thử bốn hiệp, mỗi hiệp mười lần.

Có thể bạn chưa xem:

 1. máy chạy bộ
 2. ghế massage
 3. xe đạp tập thể dục

Vậy là giờ bạn đã biết được cách làm ngực to nhanh nhất như thế nào rồi phải không? Việc của bạn bây giờ là hãy bắt tay ngay vào công cuộc làm đẹp vòng một của mình nhanh nào. Bạn cũng có thể chia sẻ những cách làm này cho hội chị em bà dì cùng nhau làm đẹp nhé.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *