Máy chạy bộ Nam Định

Trang tin tức thể thao và máy chạy bộ tại Nam Định

Lông mày cánh cung
Dinh dưỡng khỏe

Lông mày Cánh Cung – Cách vẽ chân mày cho mặt tròn đẹp

Lông mày cánh cung là 1 dạng chân mày đẹp cho mọi người. Đây là dạng chân mày phúc tướng ho ai sở hữu được nó và là dáng chân mày sẽ làm cho khuôn mặt bạn bớt tròn hơn. Lông mày cánh cung cách vẽ chân mày cho mặt tròn đẹp bạn cần nên biết.

Đây sẽ là dáng chân mày làm cho khuôn mặt tròn bầu bĩnh của bạn sẽ trông sẽ xinh hơn, thon gọn hơn. Bạn nên có 1 lông mày cánh cung này, cách vẽ nó ra sao?

Lông mày cánh cung

Đặc điểm và ý nghĩa của lông mày cánh cung

1.1. Dáng của lông mày cánh cung

Gần đây lông mày cánh cung đang là trào lưu và được các bạn trẻ ưa chuộng. 

Chân mày cánh cung được biết là chân mày vòng tròn có điểm gấp khúc nhẹ vùng gần ở đuôi mắt. Đuôi lông mày thì có thể kéo dài hơn đuôi mắt ( áp dụng cho những cô nàng sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh) để tạo đường nét trên gương mặt thanh thoát hơn. Nó vẫn giữ được độ dày tự nhiên và luôn tạo chiều sâu cho đôi mắt bạn thêm hút hồn.

1.2. Ý nghĩa về tướng số học cho lông mày cánh cung

Theo nhân tướng học, những người sở hữu dáng lông mày cánh cung có 1 đầu óc rất sắc sảo, ý tưởng độc đáo, táo bạo, sáng tạo trong mọi công việc. Họ cũng rất được cấp trên tin tưởng, giao phó cho công việc đòi hỏi trách nhiệm cao.

Đây là dáng chân mày có tướng phú quý, mang đại cát đại lợi. Riêng về nữ giới mà sở hữu cặp lông mày này có số hưởng phúc của gia đình hay người khác giới mang lại.

Trong hôn nhân, người có dáng chân mày cánh cung thì khá hạnh phúc với gia đình. Họ ít có xảy ra mâu thuẫn và luôn được mọi người tôn trọng. Về sau còn có thể còn được nhờ vả được con cái.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. máy chạy bộ elips
  2. ghế massage elips
  3. elipsport
  4. máy chạy bộ
  5. máy chạy bộ
  6. máy chạy bộ

Cách tỉa và vẽ cho dáng lông mày cánh cung đẹp cho mặt tròn

Việc đầu tiên và quan trọng để có được cặp lông mày cánh cung đẹp “chuẩn phong cách tây” thì bạn hãy tỉa, cạo lông mày theo khuôn dáng nhất.

Lông mày cánh cung
Lông mày cánh cung

2.1. Bước 1 Xác định được vị trí: đầu – đỉnh – đuôi lông mày 

Đây là bước làm đầu tiên và rất cần thiết để bạn xác định chính xác dáng lông mày mong đợi của mình. Bạn hãy chuẩn bị cho mình 1 cây bút kẻ lông mày và làm các bước sau đây:

  • Đặt đầu của cây bút kẻ chạm vào điểm đầu chân mày, bạn để bút thẳng xuống sao cho vuông góc với cánh mũi.
  • Tiếp tục là xác định đỉnh lông mày bằng cách đặt nghiêng bút kẻ tạo thành góc 45 độ từ đầu lông mày xuống cánh mũi (đi qua con ngươi của bạn).
  • Đuôi lông mày là điểm cuối cùng phải tạo. Nó nối từ đuôi mắt đến cánh mũi của bạn. Bạn cũng có thể linh hoạt để kéo đuôi lông mày dài hơn sao cho phù hợp với khuôn mặt của mình.

2.2. Bước 2: Vẽ để tạo dáng sơ lược 

Sau khi bạn đã xác định được các điểm cơ bản trên dáng lông mày cánh cung của mình, bạn hãy dùng bút kẻ để nối những điểm đó với nhau. Điều này sẽ giúp bạn nhìn rõ hơn được dáng chân mày của mình và cũng có thể điều chỉnh sao cho kịp thời trước khi bạn tỉa chân mày cho gọn lại.

2.3. Bước 3: Dùng nhíp, kéo hay dao cạo tỉa theo đường vẽ 

Sau khi bạn đã vẽ ra được dáng lông mày cánh cung ưng ý rồi. Lúc này bạn tiến hành dùng nhíp, kéo để làm gọn lông mày. Chú ý  phải cẩn thận nếu bạn xơ xảy sẽ làm cho lông mày cánh cung biến dạng, không như ý của bạn. Tránh làm trầy xước hay làm chảy máu khi dùng dao cạo nhé.

2.5. Bước 5: Chải lại lông mày cánh cung cho đều 

Cuối cùng, để có lông mày cánh cung đẹp bạn dùng lược chải cho lông mày chuyên dụng lại 1 lần nữa. Lúc này bạn sẽ biết cần thêm thắt chỗ nào để có 1 lông mày cánh cung đẹp nhất như mong muốn.

Lông mày cánh cung hiện đang là trend cho mọi khuôn mặt. Đặc biệt hơn nó sẽ giúp cho khuôn mặt tròn bầu bĩnh trông thon gọn dễ nhìn hơn. Nên làm 1 chân mày sao cho tự nhiên nhất là đẹp. Tránh vẽ quá đậm sẽ mất đi vẻ tự nhiên của khuôn mặt. Chân mày đẹp sẽ làm cho khuôn mặt bạn tươi sáng và rạng ngời hơn.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *