Máy chạy bộ Nam Định

Trang tin tức thể thao và máy chạy bộ tại Nam Định

Dinh dưỡng khỏe

Cửa hàng dụng cụ tập gym, máy rung toàn thân ở Nghệ An

Cửa hàng dụng cụ tập gym, máy rung toàn thân ở Nghệ An ở đâu có uy tín và đáng tin cậy không? Nhấn ngay vào bài viết này nhé!

Tập luyện thể thao để nâng cao sức khỏe luôn là điều đáng chú ý của mọi người. Để có một có thể khỏe mạnh, một body săn chắc. Để có thể sở hữu riêng cho mình cửa hàng dụng cụ tập gym, máy rung toàn thân ở Nghệ An chúng ta cũng tìm hiểu nhé!

Địa chỉ, thông tin liên hệ nơi bán dụng cụ thể thao TP Vinh – Nghệ An

Dưới đây là thông tin địa chỉ cửa hàng dụng cụ thể thao TP Vinh để bạn dễ dàng tìm đến và chọn mua một thiết bị phù hợp:

Giờ mở cửa: 7h00 – 22h00 (Không nghỉ trưa, làm việc cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ)

Địa chỉ: 73 Nguyễn Phong Sắc, Phường Hưng Dũng, TP. Vinh, Nghệ An

Tổng đài miễn phí: 1800 6854

Có chỗ đậu xe hơi (Miễn phí)

Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Youtube: youtube.com/Elipsportvn

Website tập đoàn: elipsport.vn

Lợi ích của việc tập thể dục 

Nó có thể khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn

Tập thể dục đã được chứng minh là cải thiện tâm trạng của bạn và giảm cảm giác trầm cảm, lo lắng và căng thẳng. Nó tạo ra những thay đổi trong các bộ phận của não điều chỉnh căng thẳng và lo lắng. Nó cũng có thể làm tăng độ nhạy của não đối với các hormone serotonin và norepinephrine, giúp giảm cảm giác trầm cảm.

Có thể giúp giảm cân

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng không hoạt động là một yếu tố chính dẫn đến tăng cân và béo phì. Để hiểu tác dụng của tập thể dục đối với việc giảm cân, điều quan trọng là phải hiểu mối quan hệ giữa tập thể dục và tiêu hao năng lượng. Cơ thể bạn sử dụng năng lượng theo ba cách: tiêu hóa thức ăn, tập thể dục và duy trì các chức năng của cơ thể như nhịp tim và nhịp thở.

Tốt cho cơ và xương của bạn

Tập thể dục đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng và duy trì cơ bắp và xương chắc khỏe. Hoạt động thể chất như nâng tạ có thể kích thích xây dựng cơ bắp khi kết hợp với lượng protein đầy đủ. Điều này là do tập thể dục giúp giải phóng các hormone thúc đẩy khả năng hấp thụ axit amin của cơ bắp. Điều này giúp chúng phát triển và giảm sự cố. Khi con người già đi, họ có xu hướng mất khối lượng và chức năng cơ, có thể dẫn đến chấn thương và tàn tật. Thực hành hoạt động thể chất thường xuyên là điều cần thiết để giảm mất cơ và duy trì sức mạnh khi bạn già đi.

Có thể giúp sức khỏe não bộ và trí nhớ của bạn

Tập thể dục có thể cải thiện chức năng não và bảo vệ trí nhớ và kỹ năng tư duy. Đầu tiên, nó làm tăng nhịp tim của bạn, thúc đẩy lưu lượng máu và oxy đến não của bạn. Nó cũng có thể kích thích sản xuất các hormone có thể tăng cường sự phát triển của các tế bào não. Hơn nữa, khả năng tập thể dục để ngăn ngừa bệnh mãn tính có thể chuyển thành lợi ích cho não của bạn, vì chức năng của nó có thể bị ảnh hưởng bởi những bệnh này. Hoạt động thể chất thường xuyên đặc biệt quan trọng ở người lớn tuổi vì lão hóa – kết hợp với căng thẳng oxy hóa và viêm – thúc đẩy những thay đổi trong cấu trúc và chức năng của não

Nguồn: https://www.softon.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *