Máy chạy bộ Nam Định

Trang tin tức thể thao và máy chạy bộ tại Nam Định

Dinh dưỡng khỏe

Cách làm đẹp lông mày cho khuôn mặt các bạn gái xinh xắn cuốn hút hơn

Lông mày đẹp là một phần quyết định bạn có thành công hay không vì đó là thứ mà ai gặp cũng để ý đầu tiên, chưa kể nó đại diện cho gương mặt của bạn cho nên nếu lông mày chưa đẹp thì hãy tìm hiểu cách làm sao để có lông mày đẹp cùng với mình nhé 

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và lông mày là ô che nắng cho đôi mắt. Một đôi mắt đẹp thì không thể thiếu đôi lông mày. Chân mày tự nhiên và uyển chuyển thu hút người khác vậy làm sao để có lông mày đẹp, cùng tìm hiểu nhé!

Làm sao để có lông mày đẹp chuẩn chỉnh 

Đây là vẻ đẹp tiềm ẩn của lông mày! Những người yêu cái đẹp luôn quan tâm đến các đường nét trên khuôn mặt, nhưng họ thường bỏ qua một bộ phận có thể giải quyết tốt hơn tính khí của mình là lông mày! Lông mày = sắc đẹp , câu này không phải là câu nói suông, lông mày đẹp không chỉ khiến bạn trông có sức sống hơn, mà còn có tác dụng làm thon gọn khuôn mặt và mở rộng đôi mắt. Một cặp lông mày đẹp và gọn gàng, phù hợp với bạn không chỉ có thể chỉnh sửa hình dạng khuôn mặt mà còn thể hiện cá tính độc đáo của bạn!

Học cách tạo dáng làm sao để có lông mày đẹp thu hút

Nếu đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thì lông mày chính là bức màn tâm hồn, tỉa lông mày là cơ sở của trang điểm, để tạo được dáng lông mày phù hợp với mình và tỉ lệ khuôn mặt, trước hết bạn phải xác định được vị trí của lông mày, đỉnh và đuôi lông mày. Đầu tiên dùng lược xoắn ốc chải gọn gàng các sợi lông mày theo chiều mọc của lông mày. Tìm các đỉnh của lông mày, đường kéo dài lên trên của mũi là chân mày, đường kéo dài đến nhãn cầu đen là đỉnh chân mày, và đường kéo dài đến đuôi mắt là điểm cuối của lông mày. Dùng chì kẻ mày để đánh dấu tạm thời vị trí của chân mày, đỉnh chân mày và cuối chân mày đã tìm thấy ở bước 2. Lưu ý rằng độ cao của đỉnh chân mày ở hai bên phải bằng nhau. Sau đó, bắt đầu cắt tỉa phần lông thừa từ vùng ngoại vi của lông mày.

Nếu lông mày không được cắt tỉa tốt

Nếu chỉ nhìn vào chất lượng lông mày thì có thể không thấy được gì, nhưng xét về tổng thể thì ảnh hưởng rất nhiều, nếu chẳng may sửa lại thì sẽ rất kinh khủng. Có thể thấy nữ diễn viên sẽ chăm chỉ kẻ lông mày, chẳng hạn như làm dài lông mày một chút, hoặc thay đổi màu lông mày để trông tự nhiên hơn.

Làm thế nào để kiểm tra xem lông mày của mình đã vẽ có bị cong không? Sau khi kẻ lông mày, hãy căng thẳng bút kẻ lông mày và đuôi lông mày, lúc này nên để bút kẻ ngang bằng, cao ngang đầu lông mày. Kẻ lông mày, tỉa lông mày nên căn cứ vào đường kéo ngang phía dưới chân mày, sau khi đi qua đỉnh chân mày phải tỉa bớt những sợi lông mày ngoài đường kéo dài, độ dày của lông mày căn cứ vào bề ngang của chân mày làm điểm rộng nhất, kẻ cuối chân mày.

Nếu lông mày vẽ không đẹp 

Có rất nhiều dụng cụ vẽ lông mày nói chung, mỗi dụng cụ lại có những chuyên biệt khác nhau, biên tập viên khuyên bạn nên chuẩn bị sẵn bột kẻ lông mày, chì kẻ mày và kem nhuộm lông mày để vẽ chân mày chính xác và đẹp. Chẳng hạn như: người nhuộm tóc sáng màu, lông mày rậm phải chọn kem kẻ mày để nhuộm lông mày nhạt, nếu lông mày còn nguyên thì chỉ cần chọn bút chì kẻ lông mày để kéo đuôi mày hoặc tô chỗ cho lông mày hõm vào; người có lông mày thưa. Bạn cần chọn loại bột kẻ mày và chì kẻ mày có tông màu sáng để tạo dáng lông mày đẹp. Nhưng lưu ý, dù tóc bạn có màu tối đến đâu cũng không nên chọn chì kẻ mày đen, nếu không màu lông mày sẽ quá nặng và tạo cảm giác sến súa. Một dáng lông mày thanh tú sẽ làm cho tổng thể khuôn mặt của một người trở nên ba chiều hơn, ngay cả khi không trang điểm, chỉ cần lông mày được tỉa gọn gàng thì khí chất tổng thể có thể được cải thiện ngay lập tức. Làm sao để có đôi lông mày đẹp? Chúng ta hãy chọn cho mình một dáng lông mày tùy theo tình trạng của bản thân.

Ý nghĩa của lông mày đối với khuôn mặt 

Lông mày thực sự quan trọng! Lông mày không phải là vật trang trí trên khuôn mặt con người: trong cuộc sống, nó có chức năng ngăn cản các vật thể lạ như mồ hôi và bụi bay vào mắt; ngăn một phần ánh sáng chiếu trực tiếp vào mắt; press thể hiện cảm xúc, thêm thông tin trên khuôn mặt và cho phép người khác đọc chính xác biểu cảm của bạn. Ngoài những chức năng thiết thực này, lông mày còn có những chức năng phụ khác, chẳng hạn như “thay đổi” tuổi thật của bạn. Đối với người châu Á có mái tóc sẫm màu, người ta thường tin rằng những người có lông mày nhạt là người già hơn . Điều này là do lông mày tương tự như tóc, và sẽ trở nên mỏng hơn và nhạt dần theo tuổi tác 

Một nhóm nghiên cứu đã phân chia lông mày thành lông mày rậm, lông mày trung bình và lông mày nhạt theo những tiêu chuẩn nhất định, đồng thời thu thập dữ liệu về mật độ lông mày của các đối tượng theo các nhóm tuổi. Kết quả cho thấy: nam và nữ có lông mày rậm ở độ tuổi 20 Tỷ lệ phụ nữ trong độ tuổi 60 là cao nhất, tỷ lệ nữ cao hơn nam đạt 62%. Do đó, có nhiều tài liệu chứng minh rằng lông mày trở nên nhạt hơn khi chúng già đi. Lông mày là cảm xúc bộc trực nhất và là anh hùng thầm lặng của toàn bộ lớp trang điểm, mang thần thái của một người trong ngũ quan. Sao không có lông mày không chỉ ảnh hưởng đến diện mạo mà còn mất đi độ “duyên” nữa.

Trên đây là bài viết về cách làm sao để có lông mày đẹp và ý nghĩa của lông mày đối với người Đông Nam Á nói riêng và tất cả mọi người nói chung, nếu thích hãy chia sẻ cho bạn bè nhé! 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *