Máy chạy bộ Nam Định

Trang tin tức thể thao và máy chạy bộ tại Nam Định

Máy tập thể thao

Các bài tập chân hàng đầu cho nam

Các bài tập chân hàng đầu cho nam. Việc nhiều chàng trai đang có xu hướng bỏ bê đôi chân của mình trong quá trình tập luyện thường xuyên là một sai lầm khá là nghiêm trọng. Có biết rằng bộ phận quyến rũ trên cơ thể phái mạnh chính là một đôi chân săn chắc và vạm vỡ.

May mắn thay, việc tập thể dục cho đôi chân thực sự không quá khó và phức tạp nếu như bạn nỗ lực. Không cần tốn quá nhiều thời gian để đi đến phòng gym hay bỏ ra hàng đống tiền để thuê huấn luyện viên thể hình riêng. Trên thực tế, thậm chí bạn không cần phải ra khỏi hà của mình mà vẫn có thể tập luyện cho đôi chân của mình. Một điều quan trọng là, các bài tập chân thực sự có tác dụng với toàn bộ cơ thể của bạn, giúp bạn đốt cháy calo và còn hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Dưới đây là những bài tập hàng đầu rất thích hợp cho các chàng trai muốn sở hữu đôi chân nam tính và rắn chắc. 

Các bài tập chân cho nam tốt nhất

Banded Goblet Squats

Cách thực hiện

  • Đặt hai bàn chân của bạn rộng bằng hông đến ngang vai. 
  • Giữ tạ bằng hai tay trước ngực. 
  • Kéo hai bả vai lại gần nhau, giữ căng cơ, kích hoạt cơ mông và hông bằng cách giữ căng dây trong toàn bộ phạm vi của bạn. 
  • Giữ trọng lượng của bạn trên gót chân, đưa hông của bạn ra sau và hạ xuống cho đến khi nếp gấp hông của bạn đi song song. 
  • Hít vào trên đường đi xuống, thở ra khi nỗ lực và bạn mở rộng hông để đứng

Phương pháp này sẽ giúp bạn lưu tâm đến chuyển động của mình trong toàn bộ bài tập. Đừng ngại bắt đầu với trọng lượng nhẹ hơn (hoặc không) cho đến khi bạn hoàn toàn thoải mái với việc vận động. Nhờ một người bạn kiểm tra hình thức của bạn để đảm bảo rằng bạn đang giữ lưng thẳng và đẹp, không để đầu gối hướng về phía trước và bạn đang lái xe lên từ gót chân. Để có hình dung tốt, hãy tưởng tượng có một chiếc ghế dài phía sau bạn nằm ngoài tầm với và bạn đang cố gắng đặt mông xuống mép của nó.

Bài tập tạ nặng

Cách thực hiện

  • Lấy hai quả tạ vừa phải đến nặng và đặt bàn chân của bạn dưới hông. 
  • Điều quan trọng là phải hiểu sự khác biệt giữa chuyển động xoay người và ngồi xổm. 

Bài tập Iso-Lateral Leg

Bạn có thể dễ dàng xây dựng bài squat một bên, hay còn gọi là squat tách đôi, hay còn gọi là lunge hoạt động cho cả chân bằng cách thêm tạ khi bạn cảm thấy thoải mái với bài tập. Sau mỗi buổi tập, bạn nên đi bộ nhẹ nhàng hoặc chạy bộ khoảng 10 đến 15 phút với máy chạy bộ. Bạn cũng có thể tập luyện với máy chạy bộ tại nhà và tham khảo những dòng máy chạy bộ giá rẻ thanh lý để tiết kiệm thêm chi phí nhé. 

Cách thực hiện

  • Hai chân cách nhau một khoảng bằng hông, thực hiện một bước “khổng lồ” về phía trước bằng chân phải và hạ đầu gối trái xuống đất. 
  • Nếu bạn không chắc chắn về khoảng cách của mình, hãy quỳ gối để bạn có thể nhìn thấy hồ sơ của mình trong gương. 
  • Tư thế quỳ gối của bạn phải tạo ra một góc vuông ở đầu gối trước và đầu gối sau của bạn. 

Hãy xây dựng những bài tập luyện chân này thành thói quen thường xuyên của bạn và sẽ giúp bạn sở hữu đôi chân thon gọn, săn chắc và quyến rũ nam tính

Nguồn: https://www.softon.info

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *