Máy chạy bộ Nam Định

Trang tin tức thể thao và máy chạy bộ tại Nam Định

Dinh dưỡng khỏe

9 bài tập lắc vòng giảm mỡ bụng để có vòng 2 săn chắc như Beyonce

Bài tập lắc vòng giảm mỡ bụng cho bạn có 1 vòng eo thật nhỏ, thật quyến rũ làm say đắm lòng người giống. Đó là những bài tập nào, có thật sự hiệu quả giảm mỡ bụng cho các bạn. 9 bài tập lắc vòng giảm mỡ bụng để có vòng 2 săn chắc như Beyonce.

Nếu bạn có 1 vòng 2 quá khổ và muốn làm mất đi mỡ thừa ở bụng thì lắc vòng là cách tốt nhất cho bạn. Bạn không cần phải đi đến phòng gym hay ra công viên để tập cơ bụng làm gì cả. 9 Bài tập lắc vòng giảm mỡ bụng sẽ giúp bạn điều này để có vòng 2 săn chắc như Beyonce.

Bài tập lắc vòng giảm mỡ bụng

Bài tập lắc vòng giảm mỡ bụng

Lắc vòng có làm tan mỡ bụng không nhỉ

Bài tập lắc vòng giảm mỡ bụng sẽ cho bạn thực hiện được ước mơ. Tôi đã chứng kiến rất nhiều người tập bài tập lắc vòng này rồi. Kết quả như mong đợi của bạn. Vì sao lại như thế, vì khi bạn lắc vòng toàn bộ cơ thể của bạn chỉ tập trung hầu như ở phần bụng. Cơ bụng của bạn sẽ được chiếc vòng này tác động vừa lên thành cơ bụng. Nó vừa làm cho phần mỡ bên trong tác động giúp như là đang hút mỡ bụng vậy. Còn tuyệt vời nào bằng chỉ với 20 phút mỗi ngày tập khi rảnh rỗi thì quá tiện lợi cho bạn để thực hiện.

Các bài tập lắc vòng hiệu quả

Bài tập lắc vòng giảm mỡ bụng sau sẽ cho bạn có 1 vòng eo nhỏ, săn chắc như Beyonce nhé.

2.1. Tư thế khởi động của lắc vòng

Với tư thế này bạn sẽ làm nóng cho cơ bụng của bạn. Nó còn tác động đến phần cơ lưng làm cho bạn uyển chuyển, mỡ ở phần này cũng sẽ được đánh bay cho mà xem.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. máy chạy bộ điện
  2. máy chạy bộ
  3. may chay bo
  4. ghế massage
  5. xe đạp tập thể dục

2.2. Duỗi người sang 2 bên với vòng lắc

Với tư thế 2 tay ôm sát với vòng, thân bạn ở giữa vòng. Lúc này bạn nghiêng người sang trái, sau đó tiếp tục nghiêng người sang phải. Động tác gập người ngang này tác động mạnh đến lượng mỡ thừa vòng 2 rất nhiều. Bạn sẽ cảm thấy đau mỏi cho những ngày đầu tập luyện, nhưng đừng nản nhé, hãy kiên trì cố gắng để có vòng 2 như Beyonce.

2.3. Lắc vòng với chân trước và chân sau

Bài tập lắc vòng giảm mỡ bụng

Bài tập lắc vòng giảm mỡ bụng

 Với chân trước và chân sau dang hai tay, thực hiện động tác lắc vòng bằng eo với 1 nụ cười nở trên môi. Duy trì tư thế này càng lâu càng tốt, vòng 2 của bạn sẽ bị tác động liên tục, mỡ cứng đầu cũng phải tan chảy hết thôi. Bạn có thể xoay theo chiều nào cũng được nhé, càng mạnh càng nhiều thì càng tốt cho cơ bụng.

2.4. Lắc vòng với tư thế đứng ngang chân

Bài tập lắc vòng giảm mỡ bụng với tư thế này cũng rất hay cho bạn. Đu đưa hông giữ yên chân và tay, mắt nhìn về phía trước. Bạn có thể có nhiều bạn bè cùng tập với bạn. Trò chuyện nói chuyện phiếm cũng được cho là có lợi với tư thế này nhé.

2.5. Lắc vòng eo và nhún người xuống

Tư thế này khá khó, bạn cần phải tập nhiều hơn. Bởi vì lắc vòng giữ ở eo đã khó rồi mà giờ còn nhún người xuống 1 tí cũng rất khó cho bạn. Lúc này 2 chân của bạn phải chùng xuống 1 chút cho phù hợp với tư thế.

2.6. Xoay vòng lắc eo xung quanh người

Bạn cầm vòng lắc eo xoay bên trái và bên phải, lúc này bạn đổi tay liên tục, eo bạn cũng xoay theo nhưng phải đứng yên. Đây là Bài tập lắc vòng giảm mỡ bụng hiệu quả.

2.7. Xoay vòng theo thứ tự

Bạn cầm vòng chuyền từ tay này qua tay kia xoay hết vòng tròn. Lúc này cơ tay của bạn hoạt động nhiều đồng thời bạn cũng phải hóp bụng để thực hiện nữa. Nó giúp cho phần trên săn chắc

2.8. Lắc eo với bài tập Halo

Bài tập lắc vòng giảm mỡ bụng với bài tập này rất đa dạng từ cao xuống thấp. Lúc đầu bạn xoay vòng bằng tay, sau đó xoay 360 độ cả thân người để bắt đầu chạm đất. Động tác này cũng sẽ làm cho bạn hơi chóng mặt đấy.

2.9. Nhún và xoay vòng lắc eo

Dùng 1 tay xoay vòng sau đó từng chân bước lên và nhún người xuống, đổi bên liên tục. Nếu tay bạn mỏi bạn cũng nên đổi nhé.

Với 9 Bài tập lắc vòng giảm mỡ bụng bạn sẽ có 1 vòng eo săn chắc như Beyonce. Hãy kiên trì tập luyện để có 1 vòng eo thon gọn nhé. Chúc bạn luôn được thành công.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *